กำลังค้นหา

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S.

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S.

‘โปรแกรม C.H.E.S.S. โดยคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล*

ให้อาคารของคุณชนะใจทุกคนด้วยห้องสุขาของคุณ

การเป็นผู้จัดการฝ่ายอาคารเป็นงานที่หินและยากที่จะได้รับคำชม ในแต่ละวันมีภาระมากมายให้ทำไม่หยุดหย่อน รวมทั้งเหตุฉุกเฉินต่างๆ ที่คุณต้องดูแลก็มักเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งภาระรับผิดชอบของคุณคือการทำให้ทุกคนมั่นใจว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อาคารของคุณจะยังคงใช้งานได้ตามปกติราวกับเครื่องจักรที่เติมน้ำมันเต็มเปี่ยม และหนึ่งในสัญญาณที่บอกว่าคุณทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมก็คือเมื่อไม่มีการร้องเรียนใดๆ จากผู้เช่าของคุณเลย

 

หนึ่งในบริเวณที่มีเสียงบ่นจากผู้เช่ามากที่สุดก็คือห้องสุขา และนี่คือความท้าทายสำหรับคุณในการดูแลรักษาให้มันสะอาดอยู่เสมอ1 เราเชื่อว่าการดูแลจัดการห้องสุขาทุกห้องในอาคารของคุณต้องการแผนงานระยะยาว หากคุณอ่านต่อไป คุณจะพบว่าโปรแกรม C.H.E.S.S. จากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* (Cleanliness การดูแลรักษาความสะอาด, Hygiene สุขอนามัย, Efficiency ประสิทธิภาพ, Sustainability ความยั่งยืน และ Satisfaction ความพึงพอใจ) จะช่วยให้คุณจัดการดูแลบริเวณห้องสุขาได้อย่างเหมาะสมที่สุด ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่ทำให้อาคารของคุณชนะเลิศทั้งด้านราคาและการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเท่านั้น แต่มันยังทำให้คุณสามารถใช้เวลาและงบประมาณกับเรื่องอื่นๆ ที่เร่งด่วนกว่าได้
ห้องสุขาสำคัญแค่ไหน?
บางคนเชื่อว่าห้องสุขาเป็นเพียงสถานที่ทำธุระส่วนตัวให้เสร็จแล้วรีบออกไปเท่านั้น แต่ในความเป็นจริง ยังมีอีกหลายคนที่เชื่อว่าห้องสุขาเป็นมากกว่านั้น2

 

- 65% ของพนักงานกล่าวว่า “สภาพห้องสุขาคือภาพสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจของบริษัท”
- 19-55% ของพนักงานกล่าวว่า “ในบางครั้งพวกเขาก็ไปห้องสุขาเพื่อพักเบรกจากการทำงาน” เพราะ 73% ของพนักงานรู้สึกว่าพวกเขาถูกคาดหวังว่าจะต้อง “พร้อมเสมอ” ซึ่งส่งผลต่อความเครียดที่เพิ่มขึ้น
- 20% ของพนักงานไม่สบอารมณ์เรื่องห้องสุขา แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่เคยร้องเรียน ดังนั้นแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้รับการร้องเรียนจากผู้เช่าของคุณ แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่พอใจสภาพห้องสุขาของคุณ
กำหนดพื้นที่สำคัญในห้องสุขา
ผู้จัดการฝ่ายอาคารส่วนใหญ่มักประหลาดใจที่ได้รู้ว่าห้องสุขาออฟฟิศสำคัญกับผู้เช่ามากกว่าที่คิด และการรับรู้ถึงความสำคัญนี้ก็นับเป็นก้าวแรกที่ดี โดยก้าวถัดไปคือการค้นหาว่าพื้นที่บริเวณใดที่จำเป็นต้องแก้ปัญหา เพื่อยกระดับมาตรฐานอาคารของคุณให้เหนือกว่าที่อื่นๆ และนี่คือเรื่องที่เราได้พบอยู่เสมอเมื่อเราได้ร่วมงานกับลูกค้า
1. ตอบความคาดหวังของผู้เช่า
พนักงานจะเข้าห้องสุขา 3-5 ครั้งต่อวัน ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่มากพอในการสร้างความประทับใจ3 อย่างไรก็ตาม ถ้าห้องสุขาไม่ได้ถูกดูแลรักษาอย่างเหมาะสม ความประทับใจที่ดีก็จะไม่เกิดขึ้นและอาจส่งผลถึงความประทับใจทั้งหมดที่มีต่อคุณภาพของอาคาร

 

“ห้องสุขาสามารถสร้างหรือทำลายโอกาสได้ เพราะมันคือสิ่งที่บอกถึงว่าอาคารแห่งนี้มีการบริการแบบไหน ห้องสุขาที่แย่เป็นสัญญาณว่าอาจจะมีข้อบกพร่องอื่นๆ ในการบริหารจัดการอาคารที่ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา”
-BOMA การวิจัยแบบกลุ่มของผู้จัดการฝ่ายอาคาร
2. การบริหารเวลา
ด้วยเวลาที่จำกัดและภาระรับผิดชอบมากมายที่ต้องทำให้เสร็จสิ้นในแต่ละวัน ผู้จัดการฝ่ายอาคารจึงมักใส่ใจกับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่าการวางแผนงานระยะยาว และแก้ปัญหาเชิงรับมากกว่าเชิงรุก4
3. บรรลุผลลัพธ์ภายใต้งบประมาณ
ค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการจ้างพนักงานทำความสะอาด เหล่าสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป และความเสียหายที่มองไม่เห็นจากการร้องเรียนล้วนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่งบประมาณกลับเท่าเดิมหรือลดลง หากไม่เข้าใจเหตุของความไม่พอใจและไม่สามารถตอบสนองคำร้องเรียนของผู้เช่า คุณก็มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียผู้เช่าอาคารในปัจจุบันและอนาคต ดังนั้น คุณควรหาทางแก้ที่เหมาะสมกับปัญหาต่างๆ ในห้องสุขาของคุณโดยที่ไม่กระทบกระเทือนกับงบประมาณอาคารที่คุณมี

 

การจัดการปัญหาเหล่านี้ดูเหมือนเป็นภาระรับผิดชอบที่น่าหวั่นใจ แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณ
C.H.E.S.S. คืออะไร และช่วยคุณได้อย่างไร?
โปรแกรมที่จะทำให้คุณได้พบโอกาสมากมายในอาคารของคุณ ซึ่งอาจอยู่ในที่ที่คุณไม่เคยคาดคิด นั่นก็คือห้องสุขา ด้วยโปรแกรม C.H.E.S.S. คุณจะพบพื้นที่แห่งโอกาสและประเมินมาตรฐานห้องสุขาของคุณในด้านการดูแลรักษาความสะอาด (Cleanliness) สุขอนามัย (Hygeine) ประสิทธิภาพ (Efficiency) ความยั่งยืน (Sustainability) และความพึงพอใจ (Satisfaction) ซึ่งจะทำให้คุณตัดสินใจเริ่มสิ่งที่แตกต่างได้
นัดหมายขอรับคำปรึกษากับตัวแทนจากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ได้ที่นี่
Cleanliness การดูแลรักษาความสะอาด
หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่ทุกคนสังเกตเมื่อก้าวเข้าไปในห้องสุขาคือการดูแลรักษาความสะอาด ทั้งสิ่งที่เห็นและได้กลิ่น ลองดูว่าห้องสุขาของคุณอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่ เมื่อวัดจากกลิ่น การอุดตันและภาพรวม
Hygiene สุขอนามัย
ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความอนามัย การป้องกันการปนเปื้อน และการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะมอบประสบการณ์การใช้ห้องสุขาที่น่าพึงพอใจให้ผู้เช่าของคุณ ในหัวข้อสุขอนามัย C.H.E.S.S
Efficiency ประสิทธิภาพ
คุณเสียค่าใช้จ่ายไปกับสินค้าเครื่องใช้ในห้องสุขามากแค่ไหน และคุณจะลดชั่วโมงการทำงานของพนักงานทำความสะอาดได้อย่างไร ค้นพบเคล็ดลับการประหยัดเวลาและเงินอย่างมีประสิทธิภาพ
Sustainability ความยั่งยืน
เริ่มต้นทำในส่วนของคุณ เพื่อสิ่งแวดล้อมของเราทุกคน! ค้นพบเคล็ดลับในการลดการสิ้นเปลืองและค้นพบว่าผลิตภัณฑ์ของเราช่วยประหยัดทรัพยากรเพื่อคุณและโลกได้อย่างไร
Satisfaction ความพึงพอใจ
อะไรคือสิ่งที่ผู้ใช้บริการของคุณคิดเกี่ยวกับห้องสุขาในอาคารของคุณ? ค้นพบว่าห้องสุขาที่สะอาด ช่วยเพิ่มความพึงพอใจจากผู้ใช้บริการและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ของคุณได้อย่างไร6

 

โปรแกรม C.H.E.S.S. ไม่เพียงช่วยให้คุณรู้ว่าห้องสุขาของคุณอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่เมื่อวัดจากมาตรฐานที่เหมาะสม คุณยังสามารถกำหนดพื้นที่ที่ต้องปรับปรุงได้อย่างรวดเร็ว

 

หลังจากทำแบบประเมิน C.H.E.S.S. คุณสามารถนัดหมายขอรับคำปรึกษาจากตัวแทนจากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อรับแนวทางแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพและครอบคลุม ซึ่งจะช่วยให้ห้องสุขายกระดับอาคารของคุณสู่ตำแหน่งที่ชนะใจทุกคน อีกทั้งยังสามารถประหยัดเวลาและงบประมาณเพื่อไปใช้ในด้านอื่นๆ ที่สำคัญได้
เริ่มต้นก้าวแรกเพื่อห้องสุขาที่ดีขึ้น ด้วยการทำแบบทดสอบออนไลน์ C.H.E.S.S. หรือติดต่อทีมงาน C.H.E.S.S. เพื่อนัดหมายขอรับคำปรึกษา
เอกสารอ้างอิง:

1. Challenger Omnibus Topline Report, Slide 8
2. KCP Challenger Omnibus
3. Challenger Omnibus Global Key Findings, Slide 3.
4. KCP Washroom Needs Assessment, October 2013, slide 8
5. http://www.cleanlink.com/sm/article/Bad-Smells-Leave-Bad-Impressions--17646
6. Kimberly-Clark Professional* Challenger Omnibus Survey - US. April, 2014

หากต้องการอ่านเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา
โปรดกรอกข้อมูล
โปรดกรอกข้อมูล
กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง
ต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์
Please select recaptcha!

โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ คุณได้ยอมรับ ถ้อยแถลงทางกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัท

ขอบคุณ

เราได้รับคำร้องขอของคุณเรียบร้อยแล้วและคุณจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนในไม่ช้านี้เพื่อนัดหมายการไปเยี่ยมชมอาคารของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. และวิธีการที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* สามารถร่วมทำงานกับคุณเพื่อยกระดับมาตรฐานห้องสุขาของคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO