กำลังค้นหา

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - การดูแลรักษาความสะอาด

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - การดูแลรักษาความสะอาด

เพิ่มความพึงพอใจของผู้เช่า เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่ห้องสุขาของคุณ

เชื่อหรือไม่ ห้องสุขาของคุณอาจทำลายความรู้สึกดีๆ ที่ผู้เช่ามีต่อคุณได้ คุณจึงควรให้ความสำคัญกับห้องสุขาทุกห้องในอาคาร เพราะผู้เช่านั้นสำคัญต่อคุณมากที่สุด น่าเสียดายที่ห้องสุขาติด 1 ใน 3 สิ่งที่ก่อให้เกิดการร้องเรียนจากผู้เช่ามากที่สุด ผู้เช่าอาคารในสหรัฐอเมริกาคนหนึ่งถึงกับกล่าวว่า “ฉันมักจะประเมินอาคารสำนักงานแต่ละแห่งโดยดูว่าพวกเขาดูแลห้องสุขาได้ดีแค่ไหนในแต่ละวัน ถ้าห้องสุขาไม่อยู่ในสภาพที่ดีตลอดทั้งวัน ฉันก็จะคิดว่าการบริหารจัดการอาคารแห่งนี้ไม่เป็นที่น่าพึงพอใจนัก และฉันก็มักจะโทรไปร้องเรียนกับฝ่ายอาคารเสมอ "

กลิ่นบอกอะไรเราได้บ้าง?

หนึ่งในผลการวิจัยล่าสุดพบว่าผู้ใช้บริการจะนิยามห้องสุขาที่ “สะอาด” ว่าต้องมีสุขอนามัย มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นมิตรต่อสุขภาพ มีกลิ่นหอมสดชื่นและมีภาพรวมที่ดูดี ซึ่งการดูแลความสะอาดของสิ่งที่เห็นได้ด้วยตาอาจจะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า หากเทียบกับปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ที่คุณต้องจัดการ

 

ประสาทสัมผัสด้านกลิ่นของคุณมักจะบอกคุณในสิ่งที่ประสาทสัมผัสด้านอื่นๆ บอกไม่ได้ ในความเป็นจริงแล้ว เมื่อจมูกของคุณสัมผัสกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ มันจะสั่งการเตือนไปที่สมองถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดอันตราย เช่นอาหารที่เป็นพิษหรือสารเคมีที่อาจทำอันตราย1 กลิ่นในห้องสุขานั้นเตือนให้เรารู้สึกความบกพร่องด้านสุขอนามัยและโอกาสที่เราจะได้รับเชื้อโรคอันก่อให้เกิดความเจ็บป่วยได้

 

นี่คือเคล็ดลับวิธีการดูแลห้องสุขาของคุณให้มีกลิ่นหอม สร้างความพึงพอใจให้กับผู้เช่าของคุณ รวมไปถึงการรักษาหรือเพิ่มอัตราการจองห้องในอาคารของคุณ
ค้นพบทางเลือกของคุณ
กำจัดต้นตอของกลิ่น
กำหนดเวลาทำความสะอาดห้องสุขาที่ละเอียดถี่ถ้วนและครอบคลุม ให้พนักงานดูแลขัดพื้นด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ผสมสารดับกลิ่นหรือสารล้างเอนไซม์ โดยพวกเขาควรทำความสะอาดภายในโถปัสสาวะและชักโครกอย่างน้อยวันละครั้ง2
การปฏิบัติตามตารางทำความสะอาดอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คาด แต่การกำจัดกลิ่นนั้นง่ายกว่าที่คิด ในบางครั้งเมื่อตะแกรงน้ำทิ้งแห้ง มันอาจทำให้ก๊าซจากท่อระบายน้ำที่มีกลิ่นเหม็นแพร่กระจายออกมาสู่ห้องสุขา เพียงให้พนักงานดูแลเทน้ำ 1 แก้วลงตะแกรงทุกๆ เดือน ก็ช่วยลดโอกาสที่ก๊าซจากท่อระบายน้ำจะแพร่กระจายออกมาได้3
พัฒนาคุณภาพอากาศ
ติดตั้งระบบปรับอากาศในห้องสุขาของคุณเพื่อผลิตอากาศสะอาดหรืออากาศที่ผ่านการกรอง (ปราศจากละออง) ให้ไหลเวียนในห้องสุขา นอกจากนี้ยังมีทางเลือกอื่นๆ ทั้งรุ่นที่สามารถผลิตโอโซน รังสียูวี พลาสม่าและเทคนิคโฟโตแคตาไลติก
เพิ่มกลิ่นน้ำหอม
การเพิ่มกลิ่นน้ำหอมคือวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่จะกลบกลิ่นและทำให้ห้องสุขามีกลิ่นหอม อย่างไรก็ตาม คุณควรใช้น้ำหอมอย่างระมัดระวัง เพราะอาจมีพนักงานบางส่วนที่ไม่ชอบกลิ่นเหล่านี้ และมีผู้บริหารถึง 64% ที่กล่าวว่าพนักงานของพวกเขาแพ้กลิ่นน้ำหอม4
ดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์
ระบบควบคุมกลิ่นรูปแบบใหม่จะช่วยกำจัด กลิ่นไม่พึงประสงค์ ออกจากอากาศโดยการดูดซับและล็อคเอาไว้ เมื่อติดตั้งไว้ใกล้กับต้นตอของกลิ่นในห้องสุขาและโถปัสสาวะ เทคโนโลยีใหม่นี้ใช้วัสดุที่ต่างกันเรียงเป็นชั้นๆ เพื่อกำจัดกลิ่นได้หลากหลาย (รวมไปถึงกลิ่นแอมโมเนียจากปัสสาวะ) เพื่อช่วยให้ห้องสุขามีกลิ่นที่สะอาดและสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ
กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ก้าวแรกของการเปลี่ยนแปลงห้องสุขาครั้งสำคัญ
การจัดการกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เนื่องจากปัญหาที่ผู้ใช้บริการร้องเรียนมากที่สุดคือห้องสุขาออฟฟิศ “เหม็นมาก”5 เมื่อคุณเข้าใจว่าจะต้องดูแลอะไรและตั้งเป้าหมายอย่างไร การพัฒนาสิ่งที่ห้องสุขาของคุณต้องการมากที่สุดก็กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ใช้คำแนะนำนี้เพื่อหาจุดที่มีปัญหาและเพื่อประสบการณ์ในการใช้ห้องสุขาของผู้เช่าที่น่าพึงพอใจกว่าเดิม

คุณสามารถทำแบบทดสอบออนไลน์ C.H.E.S.S. เพื่อประเมินมาตรฐานการดูแลจัดการห้องสุขาของคุณ และให้ตัวแทนจากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* มอบคำปรึกษาเพื่อแนะนำโอกาสใหม่ๆ ให้คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
เอกสารอ้างอิง:

1. Ah, Sweet Skunk! Why We Like or Dislike What We Smell http://www.dana.org/Cerebrum/Default.aspx?id=39206
2. www.cleanlink.com/hs/article/How-To-Identify-The-Source-Of-Foul-Odors--17198
3. www.facilitiesnet.com/maintenanceoperations/article/Restroom-Remedies-Keeping-Odors-Under-Control-Facility-Management-Maintenance-Operations-Feature--1733#
4. http://www.cleanlink.com/sm/article/Bad-Smells-Leave-Bad-Impressions--17646
5. “Survey Finds Increasing Public Restroom Dissatisfaction.” Medical Construction and Design. N.p., 18 Sept. 2013. Web. 04 Mar. 2014

หากต้องการอ่านเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา
โปรดกรอกข้อมูล
โปรดกรอกข้อมูล
กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง
ต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์
Please select recaptcha!

โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ คุณได้ยอมรับ ถ้อยแถลงทางกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัท

ขอบคุณ

เราได้รับคำร้องขอของคุณเรียบร้อยแล้วและคุณจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนในไม่ช้านี้เพื่อนัดหมายการไปเยี่ยมชมอาคารของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. และวิธีการที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* สามารถร่วมทำงานกับคุณเพื่อยกระดับมาตรฐานห้องสุขาของคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO