กำลังค้นหา

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - สุขอนามัย

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - สุขอนามัย

กระดาษเช็ดมือเพื่อความสุขที่มากกว่า สุขภาพที่ดีกว่าของผู้เช่า

สำหรับผู้จัดการฝ่ายอาคาร ผู้เช่าย่อมสำคัญที่สุด จึงต้องดูแลให้ดีที่สุด ทางหนึ่งที่จะการันตีความพึงพอใจของผู้เช่าได้ก็คือการดูแลสุขอนามัยของมือพวกเขาในที่ทำงาน ด้วยวิธีที่ฉลาดกว่าและยั่งยืนกว่า แม้เครื่องเป่ามืออัตโนมัติจะทำให้มือของคุณแห้งได้ แต่มันก็ไม่ใช่ทางเลือกที่อนามัยที่สุด มาค้นหาคำตอบว่าทำไมการใช้กระดาษเช็ดมือถึงเป็นทางเลือกที่อนามัย ยั่งยืน คุ้มค่าสำหรับการทำมือให้แห้ง และทำให้ผู้เช่ามีความสุขได้อย่างไร
กระดาษเช็ดมือ vs. เครื่องเป่ามืออัตโนมัติ: ความจริงที่ไม่สะอาดอย่างที่คิด
ค่อนข้างชัดเจนว่าเหตุผลที่เราล้างมือก็เพื่อความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค แต่รู้หรือไม่ ความจริงที่น่าตกใจคือการใช้เครื่องเป่ามืออัตโนมัติแบบลมร้อนจะทำให้เชื้อโรคเพิ่มขึ้นถึง 254% ในขณะที่เครื่องเป่ามืออัตโนมัติแบบสอดมือก็มีข้อเสียไม่แพ้กัน เพราะผลการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่ามีระดับการปนเปื้อนสูงกว่าฝาชักโครกโดยทั่วไปถึง 75 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องเป่ามืออัตโนมัติแบบสอดมือสามารถเป่าแบ็คทีเรียให้กระจายในอากาศได้สูงถึง 2 เมตร ซึ่งนั่นแปลว่าถึงแม้คุณจะไม่ได้ใช้เครื่องเอง ก็ยังมีโอกาสที่จะสัมผัสเชื้อโรคได้ ดังนั้นจริงๆ แล้วการใช้เครื่องเป่ามืออัตโนมัติจะทำให้มือคุณสกปรกกว่าการใช้กระดาษเช็ดมือหลายเท่า
กรณีศึกษาเกี่ยวกับกระดาษเช็ดมือ
ในอีกมุมหนึ่ง การใช้กระดาษเช็ดมือช่วยป้องกันเชื้อโรคไม่ให้แพร่กระจายในอากาศ อีกทั้งแรงเสียดทานที่เกิดจากกระดาษเช็ดมือจะช่วยกำจัดเชื้อโรค ดร.ร็อดนี่ย์ ลี ธอมป์สันจากคลินิกมาโย กล่าวว่า “การทำผิวให้แห้งเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกำจัดแบคทีเรีย และกระดาษเช็ดมือสามารถทำสิ่งนี้ได้ดีกว่าเครื่องเป่ามืออัตโนมัติ มันมีประสิทธิภาพมากกว่า ไม่ทำให้เชื้อโรคกระจาย ไม่ทำให้มือแห้งกร้านและหลายคนก็ชอบมันมากกว่า”

 

กระดาษเช็ดมือเป็นทางเลือกที่เร็วกว่า โดยปกติหนึ่งคนจะใช้เวลา 21.9 วินาที ในการเป่ามือให้แห้งด้วยเครื่องเป่ามืออัตโนมัติแบบสอดมือ แต่ใช้เวลาเพียงครึ่งเดียวเท่านั้นเมื่อใช้กระดาษเช็ดมือ ทำให้คนออกจากห้องน้ำได้เร็วขึ้นและลดความแออัดในห้องสุขา โดยเฉพาะในช่วงที่มีผู้ใช้จำนวนมาก

 

นอกจากช่วยด้านความสะอาดอนามัยของมือและประหยัดเวลามากขึ้นแล้ว ค่าใช้จ่ายในแต่ละปีของกระดาษก็แทบจะไม่ต่างจากเครื่องเป่ามืออัตโนมัติเลย โดยค่าใช้จ่ายของกระดาษเช็ดมือจากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* อยู่ที่ประมาณ 575 เหรียญต่อห้อง เมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายของเครื่องเป่ามืออัตโนมัติ ซึ่งอยู่ที่ 556 เหรียญต่อห้อง การประหยัดเงินเพียง 19 เหรียญต่อปี แลกกับความเสี่ยงในการติดเชื้อโรค เป็นสิ่งที่คุ้มค่าหรือ?

 

แม้กระดาษเช็ดมือจะมีประสิทธิภาพมากกว่า แต่ผู้คนก็มักจะตั้งคำถามอยู่เสมอว่าคุณจะใช้กระดาษเช็ดมือโดยที่ยังคงรักษาสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร?

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของกระดาษเช็ดมือ
โชคดีที่กระดาษเช็ดมือคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ผ่านการรับรองจาก FSC® ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนในระดับสูงสุด โดยตัวสินค้าผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล ดังนั้นจึงช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี AIRFLEX* ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการของกระดาษเช็ดมือ ให้สามารถเช็ดมือให้แห้งได้ในแผ่นเดียว ลดการสิ้นเปลือง แท้จริงแล้ว สินค้าได้ถูกออกแบบเพื่อลดปริมาณการใช้ตลอดวงจรอายุผลิตภัณฑ์
เปลี่ยนมาใช้กระดาษเช็ดมือที่มีคุณภาพ
ผู้เช่าคือหัวใจสำคัญสำหรับอาคารของคุณ การสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพไม่เพียงแค่ทำให้พวกเขามีความสุขและมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น แต่ยังช่วยให้อัตราการเช่าของคุณพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว! ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนมาใช้กระดาษเช็ดมือ ด้วยการทำ แบบคำนวณประสิทธิภาพ C.H.E.S.S.แบบทดสอบออนไลน์ C.H.E.S.S.และเรายินดีที่จะส่งตัวแทนจากคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ไปมอบคำปรึกษาให้คุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

หากต้องการอ่านเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา
โปรดกรอกข้อมูล
โปรดกรอกข้อมูล
กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง
ต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์
Please select recaptcha!

โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ คุณได้ยอมรับ ถ้อยแถลงทางกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัท

ขอบคุณ

เราได้รับคำร้องขอของคุณเรียบร้อยแล้วและคุณจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนในไม่ช้านี้เพื่อนัดหมายการไปเยี่ยมชมอาคารของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. และวิธีการที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* สามารถร่วมทำงานกับคุณเพื่อยกระดับมาตรฐานห้องสุขาของคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO