กำลังค้นหา

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - ความยั่งยืน

บล็อกเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. - ความยั่งยืน

สนับสนุนการพัฒนาอย่างยั่งยืนเพื่อโลกที่น่าอยู่มากขึ้น

ในฐานะผู้จัดการฝ่ายอาคาร ผู้เช่านั้นถือว่ามีความสำคัญต่อคุณมากที่สุด การสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายน่าทำงานจะช่วยให้มีผู้มาเช่าอาคารของคุณมากขึ้นและเพิ่มรายได้ให้กับคุณ ปัญหาใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งคือห้องสุขาซึ่งพนักงานแต่ละคนจะต้องใช้บริการหลายครั้งในแต่ละวัน จึงเป็นเรื่องท้าทายในการดูแลรักษาความสะอาดอยู่ตลอดเวลา1 ห้องสุขาที่ดีกว่าย่อมหมายถึงความจำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยขึ้น แต่นั่นก็ทำให้เกิดการสิ้นเปลืองมากขึ้นด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ประเภทกระดาษ เมื่อทราบเช่นนี้แล้ว คุณจะสามารถเสนอบริการห้องสุขาที่สะอาดน่าใช้ให้กับผู้เช่าของคุณได้อย่างไรโดยให้มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด?

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ตระหนักดีว่าการผ่านการรับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมจะช่วยให้คุณระบุและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนมากกว่าได้ แต่เนื่องจากในปัจจุบันมีระบบการรับรองต่างๆ และฉลากสินค้าที่เน้นด้านสิ่งแวดล้อมอยู่หลากหลายมากมาย ทำให้ยากต่อการเข้าใจว่าคุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ใด ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่เพียงแค่แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลเท่านั้น แต่เรายังสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุดอีกด้วย2 โดยครอบคลุมตลอดทั้งวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ นับตั้งแต่การกำหนดแนวคิดไปจนถึงกระบวนการกำจัดทิ้งหลังใช้งานแล้ว

 

เรามีการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมชั้นนำของโลกหลายแห่ง เช่น คณะกรรมการรับรองมาตรฐานการจัดการป่าไม้ (Forest Stewardship Council - FSC) และกองทุนสัตว์ป่าโลก (World Wildlife Fund - WWF) และพัฒนาโครงการมากมาย รวมถึงได้นำเอาวิธีปฏิบัติต่างๆ มาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อโลกของเรา ดังตัวอย่างต่อไปนี้:
• ในปี 2558 คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* จะจัดหาเส้นใยไม้จากผู้จัดจำหน่ายที่มีหน่วยงานอื่นรับรองในมาตรฐานด้านกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมของพวกเขา2
• ในปี 2568 เราจะได้รับ 90% ของเส้นใยในผลิตภัณฑ์กระดาษชำระของเราจากแหล่งผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งรวมถึงเส้นใยไม้ เส้นใยรีไซเคิลและเส้นใยจากวัตถุดิบทางเลือกที่ยั่งยืน2 • ที่ผ่านการรับรองจากสภาพิทักษ์ป่าไม้ (Forest Stewardship Council: FSC)
• จากการที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* กำลังมุ่งหน้าสู่เป้าหมายปี 2558 ของการฝังกลบขยะเป็นศูนย์ ทีมงานของเราก็กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกกระบวนการผลิตได้รับการควบคุมเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าที่สุดในฐานะของวัตถุดิบรอง2
การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างไร
การซื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี AIRFLEX® ที่มีสิทธิบัตรของเรา ไม่เพียงที่จะลดปริมาณคาร์บอน ฟุตพริ้นท์ของคุณได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการอาคารของคุณอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ประเภทกระดาษที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี AIRFLEX® ใช้เยื่อไม้น้อยกว่าถึง 20% ดูดซับน้ำได้เร็วกว่ากระดาษเช็ดมือทั่วไปถึง 20 เท่า และด้วยคุณภาพที่ดีกว่าจึงทำให้ลดปริมาณกระดาษเช็ดมือลง2 เราไม่ได้มุ่งมั่นเพียงแค่การสร้างสรรค์ห้องสุขาที่มีความยั่งยืนมากกว่าเท่านั้น แต่เรายังต้องการทำให้โลกของเราเป็นสถานที่น่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย เชิญรับคำปรึกษาจากตัวแทนของคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* ว่าคุณจะลดการสิ้นเปลืองในอาคารของคุณได้อย่างไร หลังจากที่คุณทำการประเมินอาคารของคุณด้วย เครื่องคำนวณความยั่งยืนของเรา
เอกสารอ้างอิง:

1. Challenger Omnibus Global Key Findings
2. http://www.sustainabilityreport2013.kimberly-clark.com/

หากต้องการอ่านเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา
โปรดกรอกข้อมูล
โปรดกรอกข้อมูล
กรุณากรอกอีเมล์ให้ถูกต้อง
ต้องเป็นหมายเลขโทรศัพท์
Please select recaptcha!

โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ คุณได้ยอมรับ ถ้อยแถลงทางกฎหมาย และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของบริษัท

ขอบคุณ

เราได้รับคำร้องขอของคุณเรียบร้อยแล้วและคุณจะได้รับการติดต่อจากตัวแทนในไม่ช้านี้เพื่อนัดหมายการไปเยี่ยมชมอาคารของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ C.H.E.S.S. และวิธีการที่คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค โปรเฟสชันแนล* สามารถร่วมทำงานกับคุณเพื่อยกระดับมาตรฐานห้องสุขาของคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO

ค้นหาผลิตภัณฑ์

ใช้ตัวกรองที่ด้านล่างหรือป้อนคำหลักเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน:

เลือกตัวเลือกเพิ่มเติม เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

GO